Các dịch vụ:

*


Thiết kế bếp nhà hàng

   Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản & giá ở khu kho.
    Thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế
    Sau khi sơ chế, thực phẩm được trữ vào các bàn lạnh  ở khu nấu để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh.
    Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội
    Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick-up
    Món ăn sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa

Các khu chức năng chính:

1.       Khu kho: Mục đích: Dự trữ & bảo quản thực phẩm, ở đây cần các thiết bị

    Tủ đông, tủ mát 2 cánh, tủ mát 4 cánh hoặc các loại tủ lạnh công nghiệp để thực phẩm: Rau sẽ trữ trong tủ mát với nhiệt độ 0 – 5oc, thực phẩm cấp đông cần trữ từ 2 ngày đến 1 tuần bảo quản trong tủ đông.
    Giá Inox 4 tầng để thực phẩm khô: gia vị…)
    Một xe đẩy inox chở hàng để vận chuyển thực phẩm khi nhập kho
    Bố trí máy làm đá viên (trong trường hợp sử dụng nhiều đá, thì sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh, chủ động khối lượng đá sử dụng cũng như thời gian sản xuất đá)

Máy rửa chén eurosun

2.       Khu sơ chế: Sơ chế thực phẩm trước khi nấu, các thiết bị bếp cần dùng như sau:

    Thớt trên bàn: Băm chặt xương thịt
    Bàn 1 chậu lớn & bàn 2 chậu để rửa riêng thịt, cá rau
    Một thùng rác di động dưới gầm chậu đảm bảo gọn gàng vệ sinh
    Giá inox treo tường để đặt các dụng cụ rổ rá…
    Thiết bị xử lý thực phẩm: máy xay thịt, máy cắt thịt…

3.       Khu nấu: Nấu thức ăn, các thiết bị bếp cần dùng:

    Bàn lạnh để chứa thức ăn đã sơ chế. Lưu ý là thời gian nấu chỉ diễn ra trong vòng nửa tiếng & thêm nửa tiếng chuẩn bị, để phục vụ khách ăn đảm bảo món ăn còn nóng và thời gian không quá dài dẫn đến món ăn bị biến đổi lý tính do thời gian chờ dài.
    Bàn và giá inox để đặt các khay thức ăn cần thao tác trước khi nấu và ra đồ ăn chín sau khi nấu.
    Tủ cơm công nghiệp hoặc nồi nấu cơm, tuỳ theo suất ăn thì Bep36  sẽ tư vấn & sản xuất  theo kích thước phù hợp.
    Các thiết bị bếp: Bếp âu 4 bếp, âu 6, bếp hồng ngoại, bếp rán nhúng, bếp rán phẳng để nấu các món chính, lò nướng đa năng, lò nướng nhân tạo để làm các món nướng
    Thiết bị giữ nóng thức ăn: giữ nóng nước phục vụ cho món chính
    Bàn trong gian inox: đặt khay gia vị dầu ăn
    Rán nhúng đơn hoặc đôi để chế biến các món rán ngập dầu giòn vàng đều, nhiệt độ từ 19.5 0c – 21oc đảm bảo không bị cháy mỡ.
    Thiết bị rán phẳng: chế biến món rán cần ít mỡ, rán bề mặt tạo màu cho thực phẩm
    Bếp nguội: làm các món salad và hoa quả
    Bàn giá, bàn lạnh dự trữ
    Chụp hút khói: hút khói và khử mùi cho nhà bếp. đây là một hạng mục mà sẽ khảo sát đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của từng nhà bếp đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả hút khói khử mùi.

Máy rửa chén eurosun


Máy rửa bát Eurosun SKS60E08EU được sản xuất trên tiêu chuẩn châu Âu, xuất xứ Đức. Là dòng máy mini đứng độc lập, có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong căn bếp của bạn, không cần thiết kế chỗ đặt riêng như máy rửa bát âm tủ. Cửa máy rửa bát được Học bằng thép không gỉ, không in dấu vân tay trong quá trình sử dụng, giữ cho mặt máy luôn sạch sẽ. Hệ thống VarioSpeed rút ngắn 50% thời gian thông thường, loại bỏ 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh nhờ chức năng rửa khử vi khuẩn và sấy mạnh giúp bát đĩa khô nhanh chóng. Với các chương trình trên, bạn có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

4.       Khu phục vụ đồ uống, bar

    Bàn lạnh: Giữ lạnh đồ uống và hoa quả cho bar, dùng bàn lạnh cánh kính sẽ đẹp hơn.
    Bàn chậu rửa dùng rửa ly cốc hoa quả dụng cụ pha chế.
    Quầy inox: có 2 ngăn dưới để ly cốc dụng cụ, mặt trên để máy làm bar chuyên dụng như máy xay sinh tố, máy pha café, máy ép trái cây…
    Thùng rác: Để bỏ rác đảm bảo vệ sinh.

5.       Khu rửa:

    Các dụng cụ đựng thức ăn sau khi phục vụ khách được tách riêng để rửa đăm bảo vệ sinh không lẫn lộn với đồ chín và dụng cụ.
    Bàn có lỗ xả rác, vòi phun tráng và để xịt sạch các thức ăn dư thừa trên mặt đĩa trước khi cho vào máy.
    Máy rửa chén: rửa chén bát dụng cụ, tự động phun hoá chất và nước nóng dsu khi để bát đĩa sạch và khô ngay.
    Bàn và giá inox để úp bát đĩa dụng cụ sau khi rửa.
    Xe đẩy 3 tầng để vận chuyển bát đĩa dụng cụ.

Thiết kế bếp nhà hàngNhiều người lại không nghĩ ánh sáng cũng là một tiêu chuẩn nằm trong tiêu chuẩn bếp công nghiệp , chính vì thế có rất nhiều người bỏ qua vấn đề này . Tiêu chuẩn về ánh sáng thì chúng ta cần tối ưu tối đa lượng ánh sáng tự nhiên từ các không gian cửa sổ , các lỗ thông gió để đảm bảo được không gian bếp được thông thoáng và có sự sáng tự nhiên .
Chúng ta cần phải cấp đủ lượng ánh sáng cho khu bếp bởi đây là khu vực có nhu cầu sử dụng các trang thiết bị bếp rất nhiều đặc biệt là các vật dụng có thể gây ra nguy hiểm nếu không được quan sát kỹ như dao , kéo , các thiết bị bếp ….
3. Tiêu chuẩn về hệ thống thông gió và hút mùi

Hệ thống thông gió và hút mùi thì đây là một trong những yếu tố bắt buộc phải có khi hệ thống bếp công nghiệp hoạt động , nhưng là thế nào để có hệ thống này được tối ưu nhất ? . Chúng ta cần phải có 1 cách bố trí phù hợp , chúng ta nên đặt các hệ thống thông gió phải lớn giúp khu bếp luôn có một lượng khí oxi để giúp các thiết bị bếp có lượng khí và người sử dụng đủ . Hệ thống thông gió có thể là các cánh cửa lớn , các khu cửa sổ nhưng chúng ta lưu ý là thông thoáng là không phải có nhiều lượng gió thổi vào bếp . Chúng ta cần giới hạn không nên có luồng gió cấp nhiều vào trong không gian bếp sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng nấu nướng bằng bếp gas công nghiệp .
4. Tiêu chuẩn về kích thước lối đi

Lối đi chúng ta cũng cần phải đạt một tiêu chuẩn nhất định , chúng ta nên bố trí đường đi có kích thước rộng tối thiểu là 1 mét và rộng nhất là 3 mét . Điều này nếu chúng ta để
quá hẹp sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ và việc vận chuyển các đồ ăn ra vào rất khó khăn .
5. Tiêu chuẩn về độ cao của bàn nấu nướng

Chiều cao của bàn nấu nướng cũng là một trong những tiêu chí mà chúng ta cần tính toán , chúng ta nên thiết kế chiều cao sao cho phù hợp với tư thế sử dụng bếp thông thường
của 1 một người đầu bếp . Như chúng ta biết một đầu bếp mà sử dụng các đồ dùng thoải mái sẽ giúp cho khả năng tạo ra các món ăn ngon là điều tất nhiên , các bạn nên nhớ là
chúng ta dựa vào tiêu chuẩn của người đầu bếp để thiết kế nhé .
 


ống hút giấy Ống hút giấy gây tò mò nhưng chưa thể thay thế, Ống hút giấy được sản xuất theo quy trình 6 bước và được chia làm 3 lớp. Đầu tiên, giấy sẽ được tráng một lớp nhựa PE (Polyethylene) hoặc lớp PLA (Axit

- Phone: +84-908-744-256