Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh, Trường Cao đẳng Dược ra thông báo tuyển sinh 5 mã ngành bao gồm:

    Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
    Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
    Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
    Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
    Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với quan niệm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc nên chương trình đào tạo của Trường luôn chú trọng vào kỹ năng thực hành, cập nhật những tin tức, kiên thức Y – Dược mới nhất để mang đến cái nhìn tổng quan cũng như giúp các em không bị lạc hậu so với thời cuộc. Theo đó, Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc…giúp các em có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng, thậm chí có nhiều sinh viên đã được nhà tuyển dụng mời gọi ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Dược

Trải qua nhiều xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược hiện nay đã vững mạnh, trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược – Y uy tín được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.
Hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược năm 2019

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…cụ thể như: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Sau khi đáp ứng được những điều kiện về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược và có thể xin việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào với vai trò là Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,….Theo đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Dược theo 1 trong 3 hình thức sau:

    Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược
    Cách 2: Đăng ký Online bằng cách Xét tuyển trực tuyến
    Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược địa chỉ quy định.

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2019

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

    01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
    02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục sớm Cao đẳng Dược được Bộ Lao Động TB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nguồn cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Nhà trường cam kết bảo đảm 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy ra trường sẽ được giới thiệu việc làm.

Cao đẳng dược

Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019Trường Cao đẳng Dược hiện đang là lá cờ đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, áp dụng nhiều phương pháp đổi mới dạy và học, xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc. Bên cạnh đó Nhà trường còn chú trọng tới việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai cùng các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Dược chính quy các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh; Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Đa số giảng viên giảng dạy tại trường có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…. Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Thất nghiệp đang trở thành vấn đề nan giải hiện nay trong toàn xã hội mà bản thân các Nhà lãnh đạo cũng đang loay hoay chưa tìm ra được giải pháp tối ưu nhất, buộc bản thân mỗi người cần tìm cho mình hướng đi riêng để tránh khỏi tình trạng thất nghiệp. Trong đó lựa chọn học Cao đẳng, Trung cấp nói chung và Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược nói riêng nhận được sự quan tâm lớn từ phía thí sinh khi cơ hội nghề nghiệp mà ngành mang lại khả quan hơn các ngành khác.
Nhà tuyển dụng ngày càng chú trọng kỹ năng chuyên môn

Con số đáng báo động theo khảo sát của Bản tin cập thị trường lao động quý II/2017 (Bộ LĐTBXH) khi cả nước có 1.081.600 lao động trong độ tuổi thất nghiệp. Đặc biệt con số thất nghiệp ở trình độ Đại học trở lên (183.100 người, tăng 44.200 người so với quý I/2017) và nhóm thanh niên đều tăng. Nguyên nhân hàng đầu hiện nay dẫn đến thất nghiệp chính là các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng lên kế hoạch công việc, tư duy trong mọi tình huống và giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc thay vì kiến thức chuyên môn, bằng cấp này, chứng chỉ nọ trong khi khả năng làm việc của bạn không tương xứng với trình độ đó.

Học cao đẳng trường nào tốtCơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Theo lẽ đó, nhiều bạn trẻ đã chọn hướng đi cho mình thực tế hơn bằng các lựa chọn Đại học, Cao đẳng Dược tay vì chạy theo những điều ảo diệu, không thực tế. HĐQT Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – Trường Cao đẳng Dược cũng cho rằng: “Nếu bạn có chứng chỉnh, bằng cấp cao đến mấy nhưng kỹ năng tay nghề thực tế của bạn không đảm bảo, khả năng thích ứng công việc chậm, không biết lên kế hoạch trong công tác khám chữa bệnh thì khó có thể làm được nghề lâu bền”.
Cơ hội việc làm tăng cao nhờ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu

Không mang tính đỉnh cao trong một giai đoạn nhất định như: tài chính, kế toán, ngân hàng, kiểm toán,… Y Dược vẫn khiến con người yên tâm về tính ổn định của chúng trong bất kỳ thời đại, giai đoạn nào. Chẳng vì thế mà câu nói nói “nhất Y – nhì Dược” vẫn có giá trị đến tận ngày nay. Thực tế ngành Y Dược hiện nay vẫn đang “khát” nguồn nhân lực trầm trọng cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt trong xã hội đang ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người tăng cao thì ngành Y Dược càng khẳng định vị trí của mình trong xã hội và cơ hội việc làm đối với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Dược. Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược TPHCM,… là rất lớn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu Đại học Dược đào tạo cử nhân theo hướng chuyên sâu hàn lâm nhằm tạo ra những Thạc sĩ, Tiến sĩ, người “thầy” thì với hệ Cao đẳng tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Hà Nội,… uy tín lại được đào tạo chuyên sâu về “thực hành” nhằm đáp ứng nhu cầu “thiếu thợ” hiện nay. Tất nhiên không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được điều này, đòi hỏi thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cần lựa chọn đúng địa chỉ.

Với phương châm đào tạo kỹ năng làm việc, khả năng lên kế hoạch công việc, tư duy trong mọi tình huống và giải quyết nhanh những vấn đề khó đang diễn ra thì mô hình đào tạo Viện – Trường mà Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược đang áp dụng thể hiện rõ tính ưu việt nhất hiện nay. Mặt khác chương trình học Cao đẳng Dược năm 2018 không ngừng đổi mới, gắn liền thực tế là mấu chốt quan trọng giúp sinh ra trường không bị bỡ ngỡ và lạc lõng khi thấy sự xa cách giữa lý thuyết và thực tế. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được cọ xát với thực tế, nâng cao khả năng , kỹ năng
In catalogue Quản lý thời gian thông minh nhờ lịch để bàn., Lựa chọn lịch để bàn làm món quà tết dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác làm ăn, khách hàng chính là sự lựa chọn của một người kinh doanh thông
Trường cao đẳng học phí rẻ Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng, Để trúng tuyển trở thành sinh viên của trường, đầu tiên các em thí sinh cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm đầy

- Phone: +84-908-744-256